Giới thiệu

     Trong những năm qua, xã hội phát triển, nền kinh tế ngày càng cạnh tranh gay gắt. Với xu hướng mở cửa đổi mới, nhiều doanh nghiệp nước ta đang phải chịu một sự cạnh tranh sống còn với các thương hiệu lớn mạnh từ khắp thế giới. Đó là một sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt vì nền kinh tế nước ta còn trong giai đoạn trưởng thành, khai hoa nở nhụy. Vấn đề xây dựng một thương hiệu lớn mạnh, vững chắc đang là mục tiêu hàng đầu của tất cả doanh nghiệp lớn, nhỏ. Chúng tôi nắm bắt được sự băn khoăn, trăn trở đó, chúng tôi mong muốn góp sức mạnh, sự hiểu biết, những ý tưởng của mình để cùng các doanh nghiệp tôn vinh giá trị của chính mình.

gioi thieu bang hieu ben tre

 

Năm 2014, Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Truyền Thông – THÁI ĐỨC PHÁT (hay còn được gọi là Bảng Hiệu Bến Tre) đã được thành lập dựa trên tiêu chí: “Nhiệm vụ là quảng cáo, tôn vinh giá trị khách hàng”. Những năm sau đó, công ty luôn đi theo hướng đi đã chọn, từng bước từng bước một củng cố thương hiệu của mình, và qua đó đã được vinh hạnh làm tôn vinh giá trị thương hiệu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Năm 2016 vừa qua, là một năm có nhiều biến động, có rất nhiều doanh nghiệp bị phá sản, nhưng chúng tôi với tất cả sự tâm huyết, lòng nhiệt huyết, đã vững bước vượt qua, và chúng tôi còn tự hào hơn nữa khi những thương hiệu đối tác, cũng đã vững bước vượt qua. Chúng tôi luôn vì các doanh nghiệp đã tin tưởng, đã trao niềm tin cho chúng tôi tôn vinh giá trị thương hiệu của mình mà lớn mạnh. Với đội ngũ trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tâm huyết, tinh thần trách nhiệm và chuyên môn cao, chúng tôi cam kết sẽ còn tiếp tục lớn mạnh hơn nữa để đem lại cho các đối tác sự hài lòng và yên tâm để chúng tôi CHẮP CÁNH CHO THƯƠNG HIỆU bay cao,bay xa.

    Cho đến nay, Công ty Quảng Cáo Bảng Hiệu Bến Tre đã từng bước phát triển, hoàn thiện và khẳng định được thương hiệu của mình. Với tài sản quý giá là đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, giỏi về chuyên môn, vững về quy trình kết hợp với các kinh nghiệm thông qua các công trình lớn, cùng với việc đầu tư thêm các thiết bị hỗ trợ, máy móc hiện đại… Thế Giới Bảng Hiệu cam kết sẽ còn tiếp tục lớn mạnh hơn nữa để đem lại cho các đối tác sự hài lòng và yên tâm để chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình

I. Hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo

1. Thiết kế và thi công bảng hiệu, hộp đèn, Pano, Bảng hiệu Hiflex, Bảng Tôn, Biển Alu, Biển Công Ty, Biển chữ nổi mica, Inox, Bảng Decal, PP…

2. Thiết kế và thi công Mặt dựng nhôm Aluminium Composite: Alu Lion, Aluco, Alu Alcorest, Trieuchen…

3. Thiết kế và thi công Chữ nổi: Inox, Mica, chữ nổi Alu, Form, Tôn, chữ nổi LED full và viền

4. Thi công lắp đặt Bảng Đèn LED – Neonsign, Đèn Fa chiếu sáng, đèn trang trí…

5. IN Ấn trên chất liệu: PP, Hifflex, Decal  –  IN offset: Brochure, tờ rơi, Folder…

II. Thiết kế và trang trí nội thất – ngoại thất.

1. Thiết kế trang trí nội thất văn phòng, trường học, Showroom cửa hàng, đại lý, cơ quan làm việc…

2. Thiết kế và trang trí: Nhà hàng, quán Bar, Cà phê, Karaoke, Gian hàng triển lãm, hội chợ, Shop thời trang, Mỹ phẩm…

“UY TÍN LÀ ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT ĐỂ CHÚNG TÔI THÀNH CÔNG”

CTY TNHH MTV – TM – DV TRUYỀN THÔNG THÁI ĐỨC PHÁT 

                         – ĐỊA CHỈ:
Trụ sở chính: 300A1 Đoàn Hoàng Minh, P. Phú Khương, Tp.Bến Tre.
VPĐD HCM: 1264/68 Lê Đức Thọ, F13, Quận Gò Vấp TP. HCM.
            ĐT: 0905.63.90.99 HOTLINE: 0995.58.7879
            EMAIL: DUCTRAN7879@GMAIL.COM
            WEBSITE: HTTP://BANGHIEUBENTRE.COM  – HTTP://BANGRONVIET.COM
            MST:  1301015192 
           SỐ TK: 0241004073900 – tại Ngân hang Ngoại Thương Việt Nam – Chi nhánh Bến Tre
           CHỦ TK: CTY TNHH MTV – TM – DV TRUYỀN THÔNG THÁI ĐỨC PHÁT