Hộp đèn chuyển hình

  Hộp đèn chuyển hình – Sử dụng cả trong và ngoài nhà, trưng bày nhiều hình ảnh. Có thể điều chỉnh thời gian dừng hình ảnh, vận hành ổn định. Hình ảnh thay đổi dễ dàng, có lợi cho việc nâng cao hiệu quả quảng cáo.

Hộp đèn chuyển hình

Hộp đèn chuyển hình

Cấu tạo:
– Khung hộp đèn sơn tĩnh điện, hợp kim nhôm, inox, hợp kim nhựa.
– Hệ thống mô tơ cuốn: gồm các mô tơ và các bộ xử lý điều khiển được lắp đặt cẩn thận gọn gàng bên trong
– Hệ thống chiếu sáng bên trong: gồm các bóng đèn chiếu sáng trắng. Các hình ảnh quảng cáo được in trên bạt hiflex. Giấy chất lượng cao film backlist với ưu điểm rõ nét và mềm mại
Nguyên tắc hoạt động: Với sự vận hành êm ái của mô tơ và hệ thống chiếu sáng rõ nét lần lượt các hình ảnh quảng cáo sẽ xuất hiện nối tiếp nhau.

   Biển chuyển hình có kết cấu khung thép, bên trong sử dụng hệ thống mô tơ cuốn và vi mạch điện tử kết hợp với đèn neon chiếu sáng từ bên trong. Sử dụng cả trong và ngoài nhà, trưng bày nhiều hình ảnh. Có thể điều chỉnh thời gian dừng hình ảnh, vận hành ổn định, hình ảnh thay đổi dễ dàng. Có lợi cho việc nâng cao hiệu quả quảng cáo. Nằm trong một không gian sang trọng, một bộ vỏ hộp gọn nhẹ mà tinh tế. Hộp đèn chuyển hình có thể cùng lúc quảng cáo được 10 hình ảnh sản phẩm và dịch vụ cho Quý khách hàng.

Hộp đèn chuyển hình
Hãy liên hệ với chúng tôi 0995.58.78.79 để được tư vấn và giá canh tranh nhất.
Quảng Cáo Bến Tre – Tôn Vinh Thương Hiệu, mở lối thành công 

Trả lời