Hộp đèn xoay

   Đặc tính và ưu điểm

* Khung nhôm, có nhiều màu lựa chọn.
* Dễ dàng, an toàn trong lắp đặt và thay đổi hình ảnh.
* Tính năng chống thấm nước vượt trội, sử dụng trong nhà và ngoài trời.
* Tiết kiệm năng lượng

   – Biển hộp đèn xoay là loại biển tự động quay đều 3 mặt hoặc 4 mặt. Phía trong hộp biển được lắp đặt bóng đèn neon sáng. Làm bảng hiệu, hộp đèn xoay có nhiều hình thù đặc biệt với những chất liệu mới, đặc biệt là mica. Với những máy hút nổi, thúc nổi, chúng ta có thể tạo ra những biển hộp đèn mica tròn. Vuông, elip, xoay đặc biệt phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu và doanh nghiệp lớn.

   – Ngày nay, chúng ta cũng chế tạo ra những loại bảng hiệu, hộp đèn mới. Có nhiều hình thù đặc biệt với những chất liệu mới, đặc biệt là mica. Với những máy hút nổi, thúc nổi, chúng ta có thể tạo ra những biển hộp đèn mica tròn, vuông, elip, hộp đèn xoay .. đặc biệt phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu lớn.

hộp đèn xoay

   Công ty chúng tôi tự hào là công ty quảng cáo có đội ngũ. Chuyên viên lành nghề trong lĩnh vực thi công các công trình bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi cho nhiều doanh nghiệp lớn.

   Đến với chúng tôi, quý khách có quyền an tâm và hoàn toàn hài lòng về chất lượng. Và tính thẩm mỹ của công trình bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi mà chúng tôi thực hiện.

hộp đèn xoay

    Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ thi công Bảng hiệu, Hộp đèn… Xin quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp chu đáo, tỷ mỷ.

 

 

Trả lời